Khi di du lịch xa, điều mà bạn lo lắng nhất là làm sao để mang theo đầy đủ những món đồ cần thiết mà vẫn sắp xếp một cách gọn nhẹ và dễ dàng nhất. Những chiếc túi đựng đồ đi du lịch được coi là một trong những món “bảo bối” giúp cho những chuyến đi du lịch của bạn trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Nhờ những chiếc túi đựng bộ đồ cá nhân đi du lịch này mà hành lý của bạn cũng trở nên gọn nhẹ và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Set 5 túi đựng bộ đồ dùng đi du lịch Funnymade

Sản phẩm với màu sắc đa dạng trẻ trung, thích hợp cho những cô nàng bánh bèo dễ thương hay làm túi đựng quần áo đi du lịch cho trẻ em. Set đồ 5 món này là món phụ kiện du lịch tiện ích với những mẫu túi thiết kế đồng bộ giống nhau nhưng có kích thước khác nhau . Màu sắc tươi snags phù hợp làm đồ đi biển cho mọi dối tượng sử dụng:

+1 túi kích thước: 26*20*7cm
+ 1 túi kích thước: 30*23*10cm
+ 1 túi kích thước: 36*27*10cm
+ 1 túi kích thước: 36*27*14cm
+ 1 túi kích thước: 33*23*14cm

Chiếc túi có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ những đem đến cảm giác đẹp mắt nhất định, sản phẩm có thêm phần tay xách tiện dụng giúp bạn dễ dàng đem theo bất cứ đâu. Với chiếc bộ túi đựng này, việc sắp xếp vali quần áo của bạn sẽ trở nen thật dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều

Set 6 túi du lịch chống nước Zemzem

túi đựng đồ du lịch túi đựng đồ cá nhân đi du lịch túi đựng đồ du lịch cá nhân túi đựng đồ vệ sinh cá nhân du lịch

Một trong những mẫu túi đựng đồ du lịch có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay có thể kể tới những chiếc túi có chất liệu chống nước. Túi đựng bộ đồ cá nhân di du lịch Zemzem đáp ứng đầy đủ tiêu chí này. Bộ sản phẩm bap gồm 6 chiếc túi với một túi đựng quần áo cỡ lớn, 2 chiếc túi đựng đồ du lịch cỡ trung và 2 chiếc túi đựng cỡ nhỏ, phù hợp để đựng các set đồ đi biển cho nam. Sản phẩm đến từ thương hiệu Go Clean Zemzem, ngoài ra các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng chiếc túi đựng đồ đi du lịch này với túi đựng đồ cá nhân cùng hãng để tạo thành trọn bộ set đồ đi du lịch hoàn hảo.

Chất liệu vải chống nước với lớp vải lưới thoáng mát giúp ngăn chặn tối đa tình trạng ẩm mốc thường thấy với những quần áo đã qua sử dụng mà chưa kịp giặt .

Set 3 túi đựng quần áo đi du lịch Gox

Bên cạnh việc tìm mua những chiếc túi đựng bộ đồ dùng đi du lịch ở trên các bạn cũng có thể tham khảo mẫu túi đến từ thương hiệu Gox . Bộ sản phẩm túi đựng quần áo du lịch gồm 3 size có kích thước lần lượt là: size S, size M, size L. phần khóa kéo chắc chắn giúp bạn dễ dàng sử dụng khi lấy đồ, ngoài ra bạn có thể dễ dàng vệ sinh một cách dễ dàng sau khi sử dụng mà không gây phai hay bạc màu vải . Sản phẩm có nhiều màu sắc thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ như: Xanh da trời, xanh cốm, vàng, hồng. Thích hợp đựng các set đồ đi biển cho nam và set đồ đu du lịch cho nữ. Với bộ 3 túi vải đựng quần áo GOX hành lý của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nhất. Chất liệu vải cao cấp chống nước giúp bạn yên tâm hơn khi đựng các bộ đồ dùng đi du lịch phía trong. Kích thước từng size túi đựng đồ cá nhân đi du lịch GOX

Những chiếc túi đựng đồ đi du lịch không chỉ đơn thuần giúp bạn mang các món đồ cá nhân một cách gọn gàng mà còn hỗ trợ bạn phân loại đồ đạc dễ dàng hơn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Điền tên của bạn